KHÁM PHÁ 01 NGÀY DETOX THUẦN NƯỚC CÙNG CELA

7 ngày detox với thực đơn thuần nước luôn là điều khiến khách hàng của chúng tôi vừa háo hức vừa… lo lắng. Háo hức bởi đó là giai đoạn quan trọng nhất quyết định hiệu quả thanh lọc thải độc trong toàn bộ liệu trình, song cũng đôi phần lo lắng bởi “Chỉ uống thôi liệu có ổn không?”

Vậy nên để giúp bạn chuẩn bị một tâm lý tích cực trước khi bước vào 7 ngày thuần uống, hãy cùng Cela hiểu thật kỹ một ngày detox sẽ diễn ra như thế nào nhé:

1. Khởi động ngày mới với trà lên men kombucha

Ngay sau khi thức dậy, bạn sẽ bắt đầu với một chai Kombucha mát lạnh – hay còn được gọi là uống gối đầu. Sử dụng kombucha vào lúc đói là cách tốt nhất để tối đa hiệu hoá hiệu lực của men vi sinh, tái khởi động hệ tiêu hoá cho một ngày ăn uống ngon miệng hơn.

Đối với những khách hàng có vấn đề về dạ dày hoặc không quen dùng kombucha, Cela sẽ thay thế bằng một chai tảo xoắn tươi với tác dụng cung cấp các chất xơ và các acid béo, acid amin thiết yếu giúp hỗ trợ tiêu hóa tốt, giảm áp lực cho hoạt động của dạ dày.

2. Ba bữa chính với sinh tố rau củ quả

Với 3 bữa ăn quan trọng nhất trong ngày, bạn sẽ được sử dụng 3 món sinh tố với công thức độc quyền của Cela. Các nhóm rau củ quả được phân bổ đa dạng và kết hợp khoa học giúp cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể. Đặc biệt, công thức sinh tố của chúng tôi sẽ luôn “đặc” hơn bình thường nhằm đảm bảo quý khách không bị đói, mệt và có đủ năng lượng cho cả ngày.

3. Hai bữa phụ với nước ép rau củ quả

Vào giữa sáng và chiều, 2 chai nước ép tươi mát sẽ là “thần dược” đẩy mạnh quá trình thanh lọc thải độc, đồng thời bổ sung dưỡng chất và vitamin thiết yếu. Nguồn năng lượng tươi mới từ nước ép còn giúp cơ thể khỏe khoắn và nhẹ nhõm về tâm trí, thay đổi vị giác và thói quen ăn uống để xây dựng lối sống lành mạnh hơn.

Như vậy, mỗi ngày bạn sẽ sử dụng 6 chai nước từ Cela, mỗi chai uống cách nhau từ 2-3h để dạ dày được co bóp và tiêu thụ thực phẩm, cơ thể đốt cháy năng lượng liên tục, hỗ trợ giảm cân và siết mỡ hiệu quả hơn.

Với thực đơn 6 chai nước mỗi ngày, bạn hãy an tâm bắt đầu hành trình thanh lọc thải độc của mình mà không lo bị mệt hay đói. HLV của chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt liệu trình để đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chế độ ăn và liệu trình phù hợp.