Cải thiện tình trạng Viêm mũi dị ứng với Kombucha

Ở một thành phố lớn và chất lượng không khí thấp như Hà Nội, có lẽ chúng ta đã dần coi viêm mũi dị ứng là căn bệnh “thường tình”, ai rồi cũng bị. Nhưng phổ biến không có nghĩa là chúng ta mặc kệ nó, bởi những triệu chứng sẽ dần trở nặng và nghiêm trọng hơn khi mùa đông đến.

Những ngày này, Cela thường gợi ý khách hàng bổ sung các thực giàu probiotics vào chế độ ăn, bởi hệ thống vi khuẩn này có vai trò rất lớn trong việc cải thiện hệ miễn dịch giúp cơ thể đáp ứng tốt hơn với các tác nhân gây dị ứng, giảm các triệu chứng dị ứng. Mà một nguồn probiotics dồi dào Cela rất muốn gợi ý đến bạn, đó là KOMBUCHA.

Kombucha là nguồn lợi khuẩn Probiotic dồi dào bậc nhất

Nhờ được lên men từ trà, đường kết hợp với con giống SCOBY, giúp sản sinh ra một lượng lớn probiotics chủng Lactobacillus trong Kombucha. Probiotics cung cấp cho hệ tiêu hoá các vi khuẩn có lợi, khỏe mạnh. Những vi khuẩn này có thể cải thiện nhiều khía cạnh của sức khỏe, bao gồm tiêu hóa, giảm viêm và thậm chí giảm cân. Đặc biệt, Probiotics còn cải thiện hệ miễn dịch giúp cơ thể đáp ứng tốt hơn với các tác nhân gây dị ứng, giảm các triệu chứng dị ứng.

Uống Kombucha như thế nào là tốt nhất

Nếu bạn đang bắt đầu làm quen với Kombucha, hãy chia thành những lượng nhỏ để uống trong ngày thay vì uống hết cả một chai cùng lúc. Về thời điểm, bạn có thể uống Kombucha sau khi thức dậy như một cách đánh thức hệ tiêu hoá vào buổi sáng. Bạn cũng có thể uống trước các bữa ăn, khi bụng đói, nhằm “tái khởi động” lại khi liều lượng vi khuẩn đường ruột và men dinh dưỡng được duy trì ở mức đều đặn.

Lưu ý khi dùng Kombucha vào mùa đông

Kombucha là thức uống cần được giữ lạnh để bảo quản và đạt được hương vị thơm ngon nhất. Vậy nên vào mùa đông, bạn có thể sẽ hơi ngại uống những chai Kombucha lạnh. Lời khuyên của Cela là bạn hãy để chai nước của mình ra ngoài tủ lạnh khoảng 10-15 phút trước khi uống, hoặc pha thêm chút nước lọc vào Kombucha để giảm độ lạnh. Sau khi uống Kombucha, bạn cũng có thể uống thêm một chút nước ấm để làm dịu cổ họng và bụng nữa nhé.

Qua nhiều liệu trình, rất nhiều khách hàng của chúng tôi bất ngờ khi đi kèm tác dụng giảm cân là hiệu quả cái thiện chứng viêm mũi dị ứng rõ rệt trong khoảng thời gian giao mùa và đầu đông. Bạn có thể sử dụng Kombucha theo hướng dẫn của chúng tôi trong liệu trình 12-21 ngày, hoặc dùng riêng Kombucha theo sở thích bởi có đến 7 hương vị khác nhau cho bạn lựa chọn.

Liên hệ với Cela Detox để gọi món và tư vấn sâu hơn về Liệu trình thon dáng đẹp da.

Tìm hiểu về hệ thống Liệu trình dinh dưỡng của chúng tôi tại đây.

——————————-

Cela Detox – Liệu trình dinh dưỡng chuyên nghiệp đầu tiên tại Hà Nội

• 71 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

• Hotline: 02473098788

• Fanpage: https://www.facebook.com/Cela.healthylivingprogram

• Website: https://celadetox.vn/